3 bước cơ bản để có cuộc sống tươi đẹp

cuoc song tuoi dep

 

Biết mình

Nghe có vẻ đơn giản. Trong thực tế, đó là thử thách để làm. Nó đòi hỏi sự xem xét sâu sắc, có thể khó khăn, vì hầu hết chúng ta đã xây dựng các lớp phủ nhận về chính mình. Tôi đề nghị có một đánh giá thực sự trung thực của chính mình.

Khám phá tất cả các lĩnh vực: niềm đam mê của bạn; những ham muốn sâu sắc nhất của bạn; điều làm cho bạn tự hào, không an toàn, và xấu hổ; công việc bạn muốn làm ngay cả khi không được trả tiền.

Tìm hiểu về bản thân bạn có thể là một quá trình rất xúc động, nhưng nếu bạn tiếp cận nó với sự trung thực, bạn sẽ tìm thấy nó.

Tôi cũng khuyên bạn nên thu hút người bạn tin cậy để giúp đỡ quá trình này. Người này cần phải là người biết rõ bạn, người hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của bạn và bạn tôn trọng bạn.

Người này có thể giúp bạn xác định xem những gì bạn tin là đúng với bản thân bạn đến với thế giới bên ngoài.

 

y nghia cuoc song

 

 

Có thể bạn thích kết nối với người khác, nhưng những người khác thì thấy bạn xa cách.

Bài tập này sẽ giúp bạn chỉ ra những sự thật về bản thân mà không dễ nhìn thấy đối với thế giới bên ngoài cũng như những sự thật phổ quát mà bạn có thể chưa sẵn sàng chấp nhận.

Xác định những gì “cuộc sống tươi đẹp” có ý nghĩa với bạn

Hãy giả định rằng tất cả chúng ta đều biết rằng không phải những điều vật chất sẽ dẫn chúng ta đến một cuộc sống tươi đẹp.

Đây là phần mà bạn tự hỏi mình những gì còn thiếu trong cuộc sống của bạn. Đó có phải là tình yêu? Nó hạnh phúc không? Nó là cảm hứng?

Bắt đầu hướng tới một cuộc sống tươi đẹp

Hãy suy nghĩ về những cách để đạt được những gì còn thiếu hoặc loại bỏ những gì không cần thiết. Đây là nơi mà tất cả các cuộc phiêu lưu diễn ra.

Nó sẽ mất một số công việc khi bạn bước ra khỏi khu vực thoải mái của bạn, nhưng nó có thể được nhiều niềm vui hơn bạn tưởng tượng.

Cuộc phiêu lưu đang phấn khởi. Nếu bạn cam kết bước này, bạn sẽ không nghi ngờ gì về cuộc sống thú vị như thế nào.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, có lẽ bạn sẽ cho một người bạn đáng tin cậy biết rằng bạn sẽ thích gặp người lạ thường.

 

 

cuoc song tuoi dep

 

 

Có thể bạn sẽ cân nhắc hẹn hò trực tuyến. Có lẽ bạn sẽ đi ra ngoài vào ngày nghỉ hoặc thử hẹn hò tốc độ.

Một ví dụ khác, ví dụ, cuộc sống của bạn đầy những hoạt động. Bạn muốn lùi lại và có một số phòng thở.

Bắt đầu bằng cách nói “không” một chút tại một thời điểm. Nếu bạn muốn đi đến lớp học yoga, bạn nên làm như vậy thay vì đi ra ngoài để uống cùng với đồng nghiệp.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để bảo vệ cây xanh đừng chần chừ mà tìm kiếm cho mình những thông tin hữu ích về vấn đề bạn đang quan tâm.